Nhận cung cắp lặp đặt tư vấn thiết bị siêu thị

Go down

Nhận cung cắp lặp đặt tư vấn thiết bị siêu thị Empty Nhận cung cắp lặp đặt tư vấn thiết bị siêu thị

Bài gửi  maicat on Tue Dec 21, 2010 12:26 amCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM&DV HƯNG VIỆT - HUNGVIET.VN chúng tôi chuyên kinh doanh - tư vấn thiết kế - lắp đặt - bảo hành thiết bị giám sát, thiết bị báo trộm - báo cháy, thiet bi sieu thi - an ninh siêu thị
Quản lý vào ra, quản lý giờ làm việc, chấm công cho nhân viên luôn là một vấn đề nhạy cảm, mà các nhà quản lý phải đối mặt hàng ngày khi điều hành công việc. Vậy làm sao để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhưng vẫn thoải mái? Với sự ứng dụng mạnh mẽ của công nghệ thông tin và điện tử vào công việc quản lý, thiet bi sieu thi đã giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
Nhận cung cắp lặp đặt tư vấn thiết bị siêu thị Medium_TA-880E_Fingerprint_Reader

Hệ thống thiet bi sieu thi camera giám sát được lắp đặt tại các nhà máy, cơ quan thực hiện việc giám sát và ghi hình, hỗ trợ nhà quản lý kiểm soát các hoạt động diễn ra trong doanh nghiệp của mình từ bất kỳ nơi nào.

Khách hàng có thể xem hình ảnh qua màn hình tivi, qua máy tính, qua mạng internet hoặc qua điện thoại di động các hình ảnh đang diễn ra hoặc từ trước đó.
Hệ thống gồm 2 bộ phận quan trọng nhất là camera và đầu ghi.

- Camera: có nhiều loại camera với nhiều ứng dụng khác nhau; với từng điều kiện cụ thể như nhà kho, nhà xưởng, hành lang… chúng ta sẽ lựa chọn loại thích hợp.

Ví dụ camera hồng ngoại để quan sát cả ngày lẫn đêm, camera bán cầu để gắn trần, camera tự động điều chỉnh ánh sáng tại nơi có ánh sáng hay thay đổi… Lựa chọn được loại camera thích hợp sẽ đạt được hiệu quả tối đa cho hệ thống của bạn.

- Đầu ghi camera: ghi các hình ảnh camera từ camera

Các loại đầu ghi hình hiện nay ngoài việc thực hiện các chức năng ghi hình còn hỗ trợ một số chức năng khác như: tự động cảnh báo khi có người đi lại trong khu vực cấm, tích hợp với hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát vào ra, hỗ trợ giám sát qua mạng internet và nhiều chức năng khác.

thiet bi sieu thi đầu ghi thế hệ mới của hãng TeleEye sử dụng chuẩn nén SMAC-M, khắc phục được những yếu điểm của hết các loại đầu ghi hiện nay trên thị trường (sử dụng chuẩn nén MPEG-4), cho chất lượng hình ảnh tốt nhất đối với tất cả các yêu cầu của khách hàng:

- Ghi hình tốt nhất
thiet bi sieu thi
- Truyền hình ảnh qua mạng LAN, Internet, qua điện thoại cho hình ảnh trung thực, sắc nét

vach nhom kinh lon,
cua go cong nghiep,
dau phat hd,
copy phim hd,
mu bao hiem,
noi hoi,
dan piano,
thiet bi 3g,
sofa cao cap,
sofa da,
cua cong,
ong bom be tong
bmw x1,
az thang long
cua so

maicat

Tổng số bài gửi : 69
Join date : 07/12/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết